วาไรตี้

เฟิร์น ฐิตินันท์ ปลื้ม!! บทฮาสุดโต่ง!!! โดนใจคนดู เล่นเอง ขำเอง ในละคร "ลูกหลง"นักแสดงสาวมากฝีมือ เฟิร์น-ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร ออกอาการปลื้มใจอยู่ไม่ใช่น้อย เมื่อบท "ฤทัย" ในละครดราม่าแฝงแง่คิดครอบครัวอย่าง "ลูกหลง" ค่ายนวประทานพร จะโดนใจคนดูสุดๆ ฟีดแบ็กที่ได้รับดีเกินคาด จนเจ้าตัวแอบปลื้ม แถมให้รายละเอียดในเรื่องนี้ว่า
"ดีใจค่ะ ที่คนดูชอบ เพราะบทนี้ก็เป็นบทที่เป็นสีสันของเรื่อง คือ ฤทัย เป็นผู้หญิงที่ถึงจะใจร้อน ปากร้าย เหวี่ยง วีน เอาแต่ใจ งกขั้นเทพ เค็มจน เทพแห่งความประหยัด แต่พื้นฐานเป็นคนจิตใจดีนะคะ ไม่มีพิษมีภัยอะไร แค่มีอคติกับ บุญหลง (ฟิล์ม ฉัตรดาว) รักหลานมาก เพราะเคยรัก ปราภพ ซึ่งเป็นสามีของพี่สาวหมดหัวใจ แต่ผิดหวัง จึงไม่รักผู้ชายคนไหนอีก เกลียดหลง มองหลงในแง่ร้าย คิดว่าหลงจะมาแย่งทุกอย่างจากหลานสาว จึงคอยยุยงหลาน และหาทางกำจัดหลงออกจากบ้าน บทนี้ก็ไม่ยากเท่าไหร่ เพียงแค่เราต้องเล่นให้ถูกจังหวะ เพราะเราต้องเล่นให้โอเว่อร์แอ็คติ้งเข้าไว้ บางทีเล่นเอง พอไปดูที่มอนิเตอร์ก็ยังขำตัวเองเลยค่ะ ก็สนุกดีนะ เบรกกับช่วงที่คนอื่นต้องดราม่า แต่พอมาถึง ฤทัย ต้องขำ ต้องฮาประมาณนี้ค่ะ"

อย่าลืมติดตามชมบทบาทความฮาของเธอได้ในละคร "ลูกหลง" ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. ศุกร์ - เสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สีกด 35 ละครน้ำดีที่คุณต้องดู!!!