วาไรตี้

โม อมีนา ดราม่าจัดเต็ม!!! ยอมกราบเท้า บิ๊ก ศรุต ในละคร "ลูกหลง"เรียกได้ว่าเป็นฉากที่ดราม่าจัดเต็มมากๆ สำหรับนักแสดงสาว โม - อมีนา พินิจ ในละครดราม่าแฝงแง่คิดครอบครัวเรื่อง "ลูกหลง" ค่ายนวประทานพร ที่เจ้าตัวบอกว่า เป็นฉากไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่าย เพราะต้องทำอารมณ์สุดๆ นอกจากจะต้องตบหน้าหลานสุดที่รักอย่าง บุญหลง (ฟิล์ม ฉัตรดาว) แล้ว ยังต้องหลั่งน้ำตากราบเท้า ปราภพ (บิ๊ก ศรุต) ไม่ให้ไล่หลงออกจากบ้านด้วย!!!
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านหรูหลังใหญ่ย่านถนนหทัยราษฎร์ เกร์ ชัยยุทธ ผู้กำกับฯ เรียกนักแสดงทุกคนที่เข้าฉาก ได้แก่ เปรียว (โม อมีนา) ยายหลับ (น้ำเงิน บุญหนัก) ฤทัย (เฟิร์น ฐิตินันท์) แพงทอง (แยม ธมลพรรณ์) มะลิ (ปุ๊กปิ๊ก-ณัฎฐกันย์) และ บุญหลง (ฟิล์ม ฉัตรดาว) เพื่อซักซ้อมความเข้าใจเรื่องแอ็คติ้งและจังหวะในการเล่น

ฉากนี้ ทั้ง สาวฟิล์ม และสาวโม ต้องดราม่าหนัก แต่สองสาวก็ไม่หวั่น หลังจากซักซ้อมทำความเข้าใจกับบทแล้ว ผู้กำกับฯ ก็สั่งเคลื่อนกล้อง นักแสดงแต่ละคนก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี มาพีคช่วงที่ บุญหลง ออกปากว่า " ไม่อยู่ก็ได้บ้านหลังนี้" เปรียว เดินมาได้ยินพอดี จึงเดินเข้าตบหน้าหลง และก้มลงกราบ ปราภพ พร้อมน้ำตาอาบแก้ว ฉากนี้ทำเอาทีมงานทุกคนเงียบกริบ เพราะนักแสดงต้องทำอารมณ์ พอได้ภาพสมใจแล้ว ผู้กำกับฯ ก็สั่งคัท!!!
ติดตามชมฉากดราม่าฉากนี้ได้ในละคร "ลูกหลง" วันพุธที่ 20 กันยายน เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 สีกด 35 ละครน้ำดีที่คุณต้องดู!!!