โซเชียล

ไร้ยางอาย!! สาวเมเปิ้ล โพสต์เฟซบุ๊ก ท้าทายกฏหมาย ชาวโซเชี่ยวลั่น..อยากให้ ตร.จัดการขั้นเด็ดขาดกลายเป็นกระแสดังติดชารจ์ในโลกโซเชี่ยวตอนนี้ ที่ทำเอาชาวโซเชี่ยวเอือมระอากับความบ้าบิ่นไม่สำนึกความผิดของตน จนทำให้สังคมไทยเสื่อมเสีย กับ เมเปิ้ล สาวหน้าตาดี ที่เปลือยกาย ไม่มีเสื้อผ้าติดตัวสักชิ้น ทั้งยังเต้นโชว์หวิว ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์สด แบบไม่มียางอาย และไม่สะทกสะท้านใดๆ ทั้งสิ้น แถมยัง เปลือยหน้าอก มาออกสื่อให้สัมภาษณ์ และโพสต์ข้อความท้าทายกฏหมาย ทั้งที่ไม่กลัวความผิดใดๆ จนชาวโซเชี่ยวนั้นเอือมระอากับความไม่รู้จักยางอายของตนเอง และอยากให้เจ้าหน้าตำรวจติดตามตัวสาวเมเปิ้ล มาดำเนินการลงโทษขั้นเด็ดขาด เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างแก่เด็กเล็ก และเยาวชนทั่วไป ที่กำลังศึกษาเรียนรู้ ทั้งยังเป็นช่วงหัวเหลียวตหัวต่อของเด็กวัยรุ่นด้วย


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ. กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นผู้หญิงคนนี้ผิด 2 ส่วน อย่างแรกต้องพิสูจน์ว่าหญิงที่เปลือยกายเต้นผ่านเฟซบุ๊กคนนี้เป็นใคร และอีกส่วนหนึ่งเป็นความผิดของเฟซบุ๊กที่ปล่อยให้มีการเผยแพร่คลิปอนาจารแบบนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กองบังคับการปราบปรามการกระทําความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) จะต้องเข้าไปดำเนินการในการไปจัดการ

ทั้งนี้ นักกฎหมายระบุว่า การไลฟ์สดโชว์หวิวดังกล่าวถ้าไม่เห็นหัวนมถือว่าไม่อนาจาร คล้ายกรณีการถ่ายชุดว่ายน้ำของผู้หญิง แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่สติ๊กเกอร์หลุด หรือไม่ได้ปิดบังอะไรท่อนล่าง จะเข้าข่ายอนาจารทันที