โซเชียล

สาวใจกล้า เปลือยกาย เต้นโชว์หวิว ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ในโลกปัจจุบัน เมื่อเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนา การใช้ชีวิตที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย และบุคคลบางกลุ่มที่ใช้โอกาสนี้ในการทำผิดกฏหมาย โดยสังคมนั้นเริ่มเสื่อมหนัก เมื่อสาวสวยหน้าตาดีรายหนึ่ง ได้เปลือยกาย พร้อมเต้นยั่วยวน กระทำอนาจาร ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ จนมีเสียงวิจารณ์ในการกระทำที่ไม่เหมาะสม ในโลกโซเชี่ยวเป็นอย่างมาก เมื่อช่วงเวลา 21.40 น. ของวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา


โดยเพจ Drama-addict ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า หากเจอการกระทำเช่นนี้สามารถแจ้งไปที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทําความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) หรือ กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เนื่องจากการออกมาเต้นเปลือยดังกล่าวเป็นการโฆษณาแฝงไปยังเว็บไซต์การพนัน

สำหรับคลิปไลฟ์สดสุดอุจาดตานี้ มีข้อความที่เป็นชื่อของเว็บไซต์พนันบอลออนไลน์ระบุอยู่บนคลิปด้วย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการจ้างมาโชว์เต้น เพื่อเรียกยอดไลค์และยอดวิวในระหว่างที่มีการพนัน พอหลังจากพนันจบลงก็ลบคลิปวิดีโอไลฟ์ทิ้งไป แต่แน่นอนว่ามีคนแคปภาพไว้ได้ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง ขณะที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของสาวคนดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตนไม่สนใจใครจะว่าอย่างไร เพราะร่างกายก็ร่างกายของตน พร้อมกับเปิดเพจใหม่อีก 3 เพจ หลังโดนแบน ลั่นไม่แคร์โลก เพราะ?กู


อย่างไรก็ตาม คาดว่าเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องจะสามารถติดตามตัวสาวในคลิปดังกล่าว มาดำเนินการลงโทษตามระเบียบกฏหมายได้ เพราะเนื่องจากโลกโซเชี่ยว เป็นโลกของที่ทุกสังคมเข้าถึงได้ง่าย และมีเยาวชนเข้ามาสนใจในสื่อต่างๆเป็นจำนวนมาก ที่สำคัญอย่างยิ่ง ผู้ปกครองควรมั่นดูแลลูกหลาน เพื่อไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่ดี และผิดกฏหมายอีกทางหนึ่งด้วย