โซเชียล

"หม่ำ" จุ๊บหน้าผาก "มด" รับวันเกิด ส่วน "เอ็ม" มอบอั่งเปาเป็นของขวัญให้แม่เพราะเมื่อวานนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของ มด - เอ็นดู วงษ์คำเหลา ภรรยาสาวของนักแสดงตลกอย่าง หม่ำ จ๊กมก - เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา โอกาสนี้ทั้งครอบครัวเลยจัดงานทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคล
แม้ว่าจะไม่ได้มีงานเลี้ยงยิ่งใหญ่ แต่ลูกสาวอย่าง เอ็ม - บุษราคัม วงษ์คำเหลา ก็ไม่พลาดที่จะอวยพรวันเกิดคุณแม่ โดยเธอบอกว่า ?สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดของสตรีผู้เป็นที่รักยิ่ง สตรีหมายเลข 1 แห่งบ้านวงษ์คำเหลา ?ขอให้ปีนี้และปีต่อไป แม่มีแต่ความสุขกายสบายใจ อะไรที่หนักก็ขอให้วางลงบ้าง อะไรที่ร้อนก็ขอให้ร่มเย็น ให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้ลูกๆ และหลานๆ?.จริงๆแล้วถ้าไม่มีวันนี้เราก็คงไม่ได้เจอกัน ต้องกราบขอบคุณตาและยายและทวด ที่ทำให้เราได้มีวันนี้ร่วมกัน ? รักหม่ามี้มด แชมป์เหวี่ยงไม้แขวนเสื้อ 4 ปีซ้อนพร้อมกันนี้เธอยังถือโอกาสมอบอั่งเปาที่เธอหามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองเป็นของขวัญให้กับคุณแม่อีกด้วย

ด้านสามีอย่างหม่ำก็ไม่น้อยหน้า แม้จะไม่มีของขวัญเป็นแก้วแหวนเงินทอง แต่เขาก็มีความรักมาให้ภรรยา ด้วยการจุ๊บหน้าผากต่อหน้าลูกๆ ด้านมดเองก็ขอหอมแก้มกลับ สวีทกันจนลูกๆ แซวกันใหญ่
ถือเป็นของขวัญล้ำค่า ที่น่าอิจฉามากทีเดียว!


ขอบคุณภาพจาก emmeemm