โซเชียล

ปลัดหนุ่มสุดฮอต ซิกแพคแน่นมาก... พิกัด จ.เชียงรายบนโลกออนไลน์แห่แชร์ภาพปลัดหนุ่มหล่อ ซิกแพคเป็นลอน โปรไฟล์ก็ดี๊ดี ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติ ถึงขั้นมีแฮชแท็กว่า #ปลัดหล่อบอกด้วย# ฮอตขนาดนี้ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ไปพูดคุยกับปลัดหล่อสักหน่อย ทราบชื่อ ณัฐกร ชุ่มอินทรจักร หรือ บูม อายุ 27 ปี เพิ่งมารับตำแหน่งที่ อ.ขุนตาล จ.เชียงราย โดยรับผิดชอบด้านงานทะเบียนราษฎร และศูนย์ดำรงธรรม ของ อ.ขุนตาล


ทั้งนี้ ปลัดบูม เล่าว่า ภาพที่มีแชร์ต่อกันนั้นเริ่มมาจากที่ตนได้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวเข้าไปคอมเมนต์ในเพจดัง Drama-addict เกี่ยวกับเรื่องของการบริจาคอวัยวะร่างกายให้กับผู้ป่วย จากนั้นมีคนให้ความสนใจเข้ามาดูรูปเรื่อย ๆ หลายคนเข้ามาชื่นชมว่าเป็นปลัดหนุ่มหน้าตาดี แล้วแชร์ต่อ ๆ กัน อย่างที่ปรากฏอยู่ตอนนี้ พร้อมขอบคุณทุกคนที่ติดตาม

สำหรับประวัติของปลัดบูม เป็นชาวจังหวัดเชียงใหม่ จบการศึกษาจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จากนั้นได้สอบเป็นปลัดอำเภอ โดยสอบ 2 ครั้ง ครั้งแรกนั้นไม่ผ่าน ส่วนครั้งที่ 2 สอบได้ จึงได้บรรจุเป็นครั้งแรกที่ อ.ขุนตาล


ทั้งนี้ ปลัดบูม เผยว่า พ่อและแม่ตนเป็นข้าราชการ มีความใฝ่ฝันว่า โตขึ้นอยากเป็นข้าราชการเหมือนพ่อและแม่ เมื่อได้มาเป็นปลัดอำเภอก็ชอบในการทำหน้าที่นี้ เพราะชอบบริการประชาชน ที่สำคัญได้รู้ถึงอาชีพข้าราชการ และเข้าถึงความเดือดร้อนของประชาชน ซึ่งในความตั้งใจคืออยากให้ประชาชนเข้าใจตัวข้าราชการ ในการทำงานจากนี้ต่อไปว่า ข้าราชการทุกคน พร้อมบริการประชาชน ถึงจะเหนื่อยก็ต้องยอม อีกทั้งยังทิ้งท้ายด้วยว่าปัจจุบันสถานะ โสด นะครา๊าาาา