โซเชียล

ครูสาวหลงรักนักเรียน จำคุก10ปี!รักข้ามรุ่นแต่ผิดประเพณีและจรรยาบรรณวิชาชีพ สุดท้ายก็ต้องลงเอยด้วยไม่ดีกันไปตามระเบียบ เช่นเดียวกับกรณีของ อเล็กซานเดรีย เวร่า ครูสาววัย 24 ปี แทนที่จะได้ทำหน้าที่สอนหนังสือให้เด็กๆ กลับต้องไปอยู่คุก โทษฐานมีสัมพันธ์ทางเพศกับนักเรียนของเธอเองเสียอย่างนั้น!
ครูสาวที่กลายเป็นอดีตครูไปโดยปริยายเรียบร้อยแล้วนั้น อ้างหน้าตาเฉยว่าพ่อแม่ของเด็กชายวัย 13 ปี อนุญาตให้ลูกชายของพวกเขาเข้ามาอยู่ร่วมชายคาบ้านของเธอเอง ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังตั้งท้องลูกของเขาอีกต่างหาก?แต่เธอก็จะไม่ไปทำแท้งอย่างแน่นอน?ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครชัดๆ!
อดีตครูสอนภาษาอังกฤษระดับเกรด 8 (ม.2) ของ สโตวอลล์ มิดเดิ้ล สกูล (Stovall Middle School) โรงเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาในเมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ยอมรับสารภาพว่าเธอมีเซ็กซ์กับคู่รักนักเรียนของเธอ ?เกือบทุกวัน? ส่วนเรื่องที่เธอมีเด็กในท้องนั้น พ่อแม่ของเขาก็ตกลงปลงใจให้เธอเก็บทารกเอาไว้ด้วยเช่นกัน


ความชื่นชอบการมีสัมพันธ์ทางเพศกับเด็กของเธอนั้น ยังแสดงออกอย่างโจ่งครึ่มในห้องเรียนอีกด้วย จากการเปิดเผยของนักเรียนคนอื่นๆ ที่สังเกตเห็นว่าเด็กชายคนดังกล่าวใช้มือลูบคลำสะโพกของครูสาวรายนี้ต่อหน้าต่อตาเพื่อนร่วมห้องอย่างหน้าตาเฉย ภายหลังกระบวนการไต่สวนมูลฟ้อง ไมเคิ่ล แม็คสแปดเดน ผู้พิพากษาศาลแห่งรัฐเท็กซัส ได้พิพากษาให้ลงโทษจำคุก เวร่า เป็นเวลา 10 ปี พร้อมระบุว่า เราต้องการให้ครูสอนนักเรียนของเรา และเรายังต้องการให้พวกเขาไม่เข้าไปยุ่มย่ามอะไรกับนักเรียนด้วยเช่นกัน

ผู้พิพากษาคนดังกล่าวยังบอกด้วยว่าบทลงโทษดังกล่าวลดลงมาจากโทษจำคุก 30 ปี หลังจากที่ เวร่า ยอมรับสารภาพตามข้อหามีสัมพันธ์ทางเพศกับผู้เยาว์ ซึ่งถือเป็นข้อความที่ชัดเจน
ระหว่างการดำเนินคดี เวร่า ให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนว่าเธอตั้งครรภ์กับเด็กชายคนดังกล่าว หลังจากที่พบเขาในฐานะนักเรียนเกรด 8 (ม.2) ในชั้นเรียนภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อนเมื่อปี 2015 ก่อนที่ความสัมพันธ์จะเลยเถิด จนกระทั่งกลายเป็นคดีอื้อฉาวคับประเทศในเวลาต่อมา นักบำบัดคนหนึ่งที่มาเป็นพยานฝั่ง เวร่า ให้การต่อศาลว่า ผมคิดว่าเธอถูกผลักดันด้วยการตกหลุมรักเขา ขณะที่พนักงานสอบสวนเผยว่า เวร่า ที่เคยมีประวัติการทำแท้งมาก่อน มีสัมพันธ์สวาทกับเด็กชายคนดังกล่าว เกือบทุกวัน และต่อเนื่องยาวนานในระหว่างวันที่ 30 กันยายน 2015-20 มกราคม 2016


คดีอื้อฉาวคาวโลกีย์ดังกล่าวกลายเป็นข่าวพาดหัวทั่วอเมริกาเมื่อปี 2016 หลังจากที่ เวร่า หลบหนีคดีความไปพักใหญ่ ก่อนที่จะยอมมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเวลาต่อมา
หลังจากนั้น เธอก็ยังอุตส่าห์ได้รับโอกาสให้ประกันตัวออกไปได้ แต่ก็ไม่วายทำตัวเองให้เป็นข่าวโด่งดังมากขึ้นไปอีก เมื่อหาญกล้าย้อนกลับไปวิ่งจ็อกกิ้งในลู่วิ่งของโรงเรียนที่เธอยั่วยวนนักเรียนชายคนที่กลายมาเป็นพ่อของเด็กในท้องเธออยู่ในเวลานี้นั่นเอง!