โซเชียล

สีผมสวย ฮอต แรง ปี 2017 อินไม่ตกเทรนด์มาเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ ให้ สวย-หล่อ เด้ง ไม่เอาท์ รับปี 2017 กับการแนะนำสีผมฮอต ของปีไก่ สีอะไรที่อินเทรนด์สุดๆ ที่บอกได้คำเดียวว่า สาวแซ่บ หนุ่มฮอต ห้ามพลาด
สีน้ำตาลทอง สวย ไม่ต้องแรง ที่จะเพิ่มความสว่าง และความหวานซ่อนเปรี้ยว ที่ดูแบบซอฟท์ๆ แต่สวยคม แถมยังดูใบหน้าละมุนขาวขึ้น ที่สำคัญผมสีน้ำตาลทองนี้ไม่เคยทำให้สาวผิวแทน สีน้ำผึ้ง ผิดหวังมาเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ ให้ สวย-หล่อ เด้ง ไม่เอาท์ รับปี 2017 กับการแนะนำสีผมฮอต ของปีไก่ สีอะไรที่อินเทรนด์สุดๆ ที่บอกได้คำเดียวว่า สาวแซ่บ หนุ่มฮอต ห้ามพลาด
สีดาร์ค เบอร์กันดี สีนี้จะออกเป็นโทนแดงเข้มอมม่วงเน้นดาร์คๆ ไม่สดมากสีน้ำตาลเทา
โอ้ยย..สีนี้จัดว่าเป็นสีในใจสาว แซ่บ หนุ่มฮอตตลอดกาล แต่แค่ซอฟท์ลงมาไปทางออกโทนสีน้ำตาลเท่านั้น ซึ่งในปี 2017 นี้ จะออกเป็นโทนน้ำตาลอมเทาแบบนัวๆ ที่จะเสกใบหน้าคุณดูหวานๆละมุนๆ กว่าเดิม

สีเทาหม่น
ยังคงมาแรง ไม่มีใครแซงทางโค้งได้ จริงๆสำหรับสีเทาหม่น ที่ขอแหวกออกจากสีน้ำตาล ไปทางสีเทาหม่นๆ ขอย้ำว่า สีเทาหม่นนะคะ ไม่ใช่เทาสว่าง เพราะไม่งั้นอาจเป็นคุณป้าได้

สีทองแดง
อาร๊ายย...เธอกลับมาฮอตอ่ะเท้อ ที่จัดว่าถูกสาวฮอต สาวเปรี้ยว สาวมั่นร้อนแรง ที่ไม่ว่าจะผิวขาว ผิวเหลือง หรือผิวคล้ำ ก็ทำได้และออกมาแจ่มว้าวโดนใจแน่นอน


สีน้ำตาลเข้ม
จะออกทางทางสีโทนดำ เป็นสีผมที่ทำให้หน้าสว่างดูขาวขึ้น ที่สำคัญยังบดบังความพังของผมได้อย่างดี

สีผมมีมิติ
หรือเรียกว่า สีผมแบบไฮไลท์ , ไล่มิติเฉดสี ก็ยังตามติดแทรนด์ไม่เคยตกเช่นเดียวกัน ตามมาจากปีที่แล้ว แต่ในปี 2017 นี้ จะเน้นสีไปทางหม่นๆ

สีดำ
เอ้ย สีดำก็มานะเธอ ที่ใครอยากพักผม ซ่อนผมเสีย ก็เตรียมซื้อสีมารอกันได้เลย ส่วนใครที่ผมดำธรรมชาติอยู่แล้ว ก็ยิ้มรับความอินรอได้เลย แต่ขอเตือนไว้อย่างนึง หากใครคิดจะกลับมาทำสีผมอื่นๆ สีจะย้อมติดอยากมากเลยทีเดียว

สีบลอนด์ทอง
จัดว่าเป็นสีผมสุดฮิตไม่เคยตกเทรนด์ และเป็นสีผมที่สว่างที่สุดรับปี 2017 แต่ขอบอกก่อนว่า สีบลอนด์ทอง นี้ไม่ได้เหมาะกับทุกคนนะจ๊ะ แต่ก็ยังมีให้เลือกแบบหลายเฉดสี ทั้งแบบร้อนและเย็น ยังไงก่อนย้อมก็ให้ดู สีที่เข้ากับสภาพผิวของเราด้วย