โซเชียล

เผยคลิปมนุษย์ลุงฉุนจัด อ้างเป็นตำรวจเผยคลิปมนุษย์ลุงฉุนจัด อ้างเป็นตำรวจ ด่าผู้หญิงไม่ยั้ง แถมยกมือจะตบ ทั้งที่เป็นฝ่ายขับรถหาเรื่อง ทำผู้ใช้ถนนต้องติดขัดตลอดทาง

วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปของเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter เป็นเหตุการณ์ที่ชายรายหนึ่งที่อ้างตัวเป็นตำรวจ ออกอาการโมโหอย่างหนัก โดยด่าทอหยาบคาย และพยายามจะตบสาวคนถ่ายคลิป แม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเองจะเป็นฝ่ายเริ่มขับรถแบบหาเรื่อง ซึ่งมีผู้เห็นเหตุการณ์มากมายก็ตาม


โพสต์ดังกล่าวทางผู้ถ่ายคลิปเล่าว่า ชนวนมาจากฝ่ายชายขับรถหาเรื่อง ทั้งขับจี้ โยกซ้าย ขวา ปาดหน้า จนทำให้ผู้ใช้ถนนต่างเดือดร้อนมากมาย ซึ่งน่าจะมีหลักฐานคือกล้องวงจรปิดที่ถ่ายไว้ได้ตลอดเส้นทาง นอกจากนี้ยังมีพยานเห็นเหตุการณ์นับ 100 คน รวมถึงตำรวจด้วย และตอนนี้ได้มีการออกหมายเรียกชายคนดังกล่าวแล้ว
ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นมากมาย บ้างก็เห็นใจฝ่ายหญิงที่ถูกด่าอย่างรุนแรง รวมถึงเกือบโดนทำร้าย ขณะที่บางส่วนยังไม่อยากตัดสิน และอยากเห็นภาพเหตุการณ์ก่อนหน้านี้มากกว่า รวมถึงมองว่าชายรายดังกล่าวอาจจะสติไม่ค่อยดี เพราะช่วงหนึ่งมีการกล่าวหาว่าฝ่ายหญิงจะปลงพระชนม์อีกด้วยภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Social Hunter