โซเชียล

จัดเต็มธีมโดราเอมอน โซเชียลถูกใจกดแท็กรัว ๆ ตัวเอง.....ขอแบบนี้บ้างนะเผยภาพงานแต่งชวนยิ้ม จัดเต็มธีมโดราเอมอน สีฟ้ามุ้งมิ้งทั้งงาน ด้านชาวโซเชียลชอบอกชอบใจ กดไลค์ให้รัว ๆ แถมแท็กหาคนรู้ใจ บอกจะเอาแบบนี้บ้าง


งานแต่งงานนับเป็นงานสำคัญที่สุดงานหนึ่งในชีวิตเลยก็ว่าได้ หลาย ๆ คนล้วนอยากมีงานแต่งในฝัน บางก็อาจจะอยากจัดหรูหราในโรงแรม บ้างก็อย่างจัดริมชายหาดสุดโรแมนติก แต่สำหรับงานแต่งของคู่รักคู่นี้เลือกที่จะจัดที่บ้านในธีมการ์ตูนที่ทั้งสองชื่นชอบนั่นก็คือ โดราเอมอน


โดยโลกออนไลน์ได้พากันแชร์ภาพบรรยากาศงานแต่งสุดน่ารัก จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sanyaluk Phetram จากบ้านโคกสำโรง อ.จักราช จ.นครราชสีมา ได้โพสต์แชร์ภาพสถานที่จัดงานแต่งที่ตกแต่งแบบแฮนด์เมดอย่างน่ารักในธีมโดราเอมอน จนทั้งงานเต็มไปด้วยสีฟ้าสุดมุ้งมิ้งตั้งแต่ทั้งเข้าหน้างาน ซุ้มถ่ายรูป ไปจนถึงด้านใน ล้วนเต็มไปด้วยตัวการ์ตูนโดราเอมอน แม้กระทั่งหมอนรองรดน้ำสังข์ก็ยังใช้เป็นหมอนรูปโดราเอมอน สงสัยจะชื่นชอบจริง ๆ

โดยหลังจากภาพงานแต่งสุดมุ้งมิ้งดังกล่าวถูกแชร์ออกไปมาก ก็ทำเอาผู้ที่ได้เห็นต่างพากันยิ้มไปตาม ๆ กัน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบโดราเอมอนเหมือนกัน ต่างพากันถูกอกถูกใจกระหน่ำกดไลค์กันกระจาย ไม่เท่านั้นแต่ยังพากันคอมเมนต์ใต้ภาพแท็กไปหาคู่รักของตน พร้อมบอกว่าอยากได้แบบนี้บ้าง


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sanyaluk Phetram