โซเชียล

ดูดวง ศึก 12 ราศี 16 เมษายน 2560 ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์รวยเละ เป๊ะปัง !!ดูดวง ศึก 12 ราศี 16 เมษายน 2560 หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์รวยเละ เป๊ะปัง และราศีใด จะอกหัก รักคุด ตุ๊ดเมิน

ผ่านพ้นเทศกาลปีใหม่ไทยกันไปแล้วแบบชุ่มฉ่ำพอกรุบกริบ วันนี้เราก็มีดวงแม่น ๆ จากรายการศึก 12 ราศี มาฝากกันอีกเช่นเคย สัปดาห์นี้เปิดศึกเช็กดวงในหัวข้อที่ฟังดูแล้วกระชุ่มกระชวยยิ่งนัก เพราะ 1 ใน 12 ราศี ดวงกำลังเป๊ะปังแบบสุด ๆ ส่วนอีก 1 ราศีนั้น ก็ต้องดูแลหัวใจตัวเองกันให้ดี ๆ เพราะมีสิทธิ์อกหักดังเป๊าะ ?เอ้า ตามไปดูกันเลยว่า จะมีราศีไหนกันบ้างราศีใด จะอกหัก รักคุด ตุ๊ดเมิน !? ได้แก่ ราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

อกหัก รักคุด ตุ๊ดเมิน แปลว่า ไม่มีใครสนใจ ถูกทิ้ง เดินไปข้างถนน สุนัขยังเห่า !! ชาวราศีเมถุนโดนเต็ม ๆ ถ้ามีคนรัก มีครอบครัวแล้ว ในช่วงมีนาคม-เมษายน จะต้องดูแล เข้าใจ และอดทน มิฉะนั้นคุณจะเป็นคนถูกทิ้ง เลิก พลัดพราก ถูกไม่ให้ความสนใจ หากในช่วงเวลานี้ชาวราศีเมถุนแล้วแฟนงานยุ่ง ก็ต้องให้กำลังใจ อย่าไปทวงหาสิทธิ์ หรือเรียกร้องความสนใจจนมากเกินไป ?เพราะมันจะน่ารำคาญ

ส่วนถ้าใครเป็นโสด ตั้งแต่ปีใหม่เป็นต้นมาจนถึงตอนนี้ ไปจีบใคร หรือหลงรักใคร มีสิทธิ์อกหัก ผิดหวัง ถูกหลอกให้รัก แถมรักคุด ถูกทิ้ง จะเกิดกับชาวราศีเมถุนในช่วงนี้ ฟันธง !!

ราศีใด มีเกณฑ์รวยเละ เป๊ะปัง !! ได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

รวยแล้วเป๊ะปัง แสดงว่า รวยมาก จะเกิดกับชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้เท่านั้น เพราะชาวราศีกุมภ์ดวงยังไม่ค่อยดีนัก ดวงหนึ่งปีที่ผ่านมานั้น เบื่อ เซ็ง ล้า หมดแรง อ่อนกำลัง ดังนั้นจึงเหมือนฝนหยาดน้ำจากฟ้าชะโลมจิตใจให้ชุ่มฉ่ำยามที่เหี่ยวแห้งและเหนื่อยล้า แต่จะมีเกณฑ์ในช่วงสั้น ๆ ให้ชาวราศีกุมภ์มีโชคลาภสมปรารถนา ส่วนดวงชะตาจะเริ่มดีเมื่อเข้าสู่วันที่ 4 สิงหาคมเป็นต้นไปภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี