โซเชียล

เผยชุดต้นแบบแรงบันดาลใจ หน้ากากทุเรียน แค่ชื่อก็บอกแล้ว ใต้หน้ากากเป็นใคร!!มาดูกัน ชุดต้นแบบสีเขียว แรงบันดาลใจของชุดหน้ากากทุเรียน ที่มาจากงานดีไซน์และผ้าพิมพ์ลายจากแบรนด์ระดับโลก แต่แหม... ชื่อดีไซเนอร์กับชื่อตัวเก็งที่อยู่ใต้หน้ากาก ทำไมมันถึงคล้องจองกันเหลือเกิน


สิ่งหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยสำหรับรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่ทำออกมาได้ดีสุด ๆ นั้น ก็คือหน้ากากและคอสตูม ที่เหล่าทีมงานต้องทำการบ้าน สรรหาและทำชุดคอสตูมออกมาให้สวยที่สุด เริดที่สุด และสื่อถึงตัวตนของนักร้องมากที่สุด ซึ่งหนึ่งในชุดคอสตูมที่หลายคนชื่นชอบนั้น คงจะหนีไม่พ้น ชุดคอสตูมของหน้ากากทุเรียน

โดยล่าสุด (28 มีนาคม 2560) ทวิตเตอร์ ARMdhiravath ก็เผยให้เห็นชุดเสื้อสูท เสื้อเชิ้ต และกางเกงขาห้าส่วนสีเขียวลายตาราง ที่มาของแรงบันดาลใจหน้ากากทุเรียน ซึ่งมาจากคอลเลคชั่นของ Thom Browne Men's RTW Fall 2012 โดยจุดเด่นที่จะเห็นชัด ๆ เลยคือ การเสริมฟองน้ำบริเวณไหล่ และถุงเท้าลายตาราง ที่ทางทีมงานของเวิร์คพอยท์เอามาประยุกต์ได้ออกมาแล้วเข้ากับตัวหน้ากากทุเรียนสุด ๆ


แต่แหม...ชุดได้แรงบันดาลใจมาจาก ทอม บราวน์ ส่วนหนุ่มที่อยู่ใต้หน้ากากนั้น จะใช่ ทอม Room39 หรือไม่ ต้องไปพิสูจน์กันต่อไปจ้า