โซเชียล

โซเชียลวิเคราะห์.. หรือนี่คือสาเหตุที่ หน้ากากทุเรียน ยังไม่เฉลยตัวจริงอะไรยังไง? โซเชียลสงสัย หรือเหตุผลที่ หน้ากากทุเรียน The Mask Singer ยังไม่เฉลยตัวจริงในสัปดาห์นี้ เพราะมีเหตุเรื่องคิวงานหรือเปล่า


เรียกได้ว่าโดนโจมตีหนักมากเลยทีเดียว สำหรับรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ในรอบแชมป์ ออฟ เดอะแชมป์ สัปดาห์นี้ ที่ได้ผู้ชนะจากผลโหวตจากผู้ชมทั่วประเทศแล้วคือ "หน้ากากทุเรียน" สุดตะมุตะมิ ขณะที่ หน้ากากอีกาดำ ต้องเฉลยตัวจริงในตอนท้าย

โดยสิ่งที่พีคสุดและทำเอาผู้ชมผิดหวังไปตาม ๆ กัน ก็คือการที่ทางรายการยืดเหลือเกินในช่วงท้าย ซึ่งพิธีกรหนุ่มกันต์ กันตถาวร ประกาศก่อนตัดเข้าข่าวว่า "ทั้งคู่ยังอยู่กับเราไม่ไปไหนนะครับ หลังข่าวพระราชสำนัก เราจะกลับมาคุยกันอย่างจุใจเลย กับรองแชมป์ของเราครับ พี่เอ๊ะ จิรากร และแชมป์ คือใครกันแน่ ห้ามพลาดครับ" ทำเอาทุกคนคาดหวังว่า จะได้เห็นตัวจริงของหน้ากากทุเรียนกันเลย

แต่สุดท้ายหลังพูดคุยกับ เอ๊ะ จิรากร พักใหญ่ และปล่อยให้ หน้ากากทุเรียน ต้องนั่งรออยู่กับพื้น หนุ่มกันต์ กลับบอกว่า จะเปิดหน้ากากทุเรียนกันในสัปดาห์หน้าแทน และไม่ได้พูดคุยอะไรต่อ มีเพียงให้หน้ากากทุเรียนกล่าวทิ้งท้ายว่า "บ๊ายบาย" จนทั้งกรรมการและผู้ชมโวยกันหนักมากจนโซเชียลแทบลุกเป็นไฟ !!!

อย่างไรก็ตาม ในโลกโซเชียล ยังมีอีกกระแสหนึ่งที่วิเคราะห์กันว่า สาเหตุที่ยังไม่ได้เฉลยตัวจริงของ "หน้ากากทุเรียน" อาจเป็นเพราะคนที่หลาย ๆ คาดว่าเป็นตัวจริงภายใต้หน้ากากอย่างหนุ่ม ทอม Room39 จะต้องไปเล่นคอนเสิร์ตที่เอกมัยต่อตอนเที่ยงคืนนั่้นเอง และบางคนก็เดากันไปอีกว่า คนที่สวมหน้ากากมาตอนท้าย อาจไม่ใช่ทุเรียนตัวจริง.. ซะอย่างนั้น !! ขนาดหนุ่ม เจ เจตริน ก็ยังโพสต์ลง IG ว่า "ทุเรียนรีบไปงานจ้าง" กันเลยทีเดียว


ขณะเดียวกันก็มีอีกส่วนมองว่า ทางรายการได้มีการวางแพลนที่จะเฉลยตัวจริงของผู้ชนะ ในสัปดาห์หน้าไว้อยู่แล้ว ไม่ได้ตัดสินใจกะทันหันแต่อย่างใด