โซเชียล

คลิปนาทีสุดท้าย พ.อ. ซ้อมกระโดดร่ม ก่อนดิ่งพสุธาเสียชีวิตเผยคลิปนาทีสุดท้ายของ พ.อ. สนธยา หวังเจริญ ซ้อมกระโดดร่มหารายได้สมทบทุนโรงเรียน ก่อนดิ่งพสุธาเสียชีวิต เนื่องจากเกิดเหตุขัดข้องร่มไม่กาง


จากกรณีเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2560 พ.อ. สนธยา หวังเจริญ หรือ เสธหวัง อายุ 51 ปี หัวหน้าแผนกปฏิบัติการข่าวสารเชิงรุก สำนักประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า (สปส.กอ.รมน.ภาค 4 สน.) กำลังซักซ้อมกระโดดร่ม หารายได้สมทบทุนจัดซื้อที่ดินและก่อสร้างโรงเรียนตาดีกา แต่เกิดเหตุขัดข้องร่มไม่กาง ทำให้ดิ่งพสุธาเสียชีวิตนั้น

ต่อมามีรายงานว่า ที่ทวิตเตอร์ @Nalinee_PLE ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอนาทีสุดท้ายของ เสธหวัง ขณะกำลังจะกระโดดร่มและจบชีวิตลงดังกล่าว พร้อมข้อความระบุว่า "คลิป ขณะซ้อมกระโดดร่ม ก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝัน ท่านคือคนที่ใส่ชุดขาว ปฏิบัติหน้าที่ได้สมเกียรติมาก ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวค่ะ"


ทั้งนี้ทางครอบครัวกำหนดพิธีรดน้ำศพ ในวันนี้ (12 มีนาคม 2560) เวลา 11.00 น. ที่วัดสุวรรณากร ต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ส่วนพิธีส่งศพจะจัดขึ้นเวลา 13.30 น. ณ สนามบินบ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ภาพจาก ทวิตเตอร์

@Nalinee_PLE