โซเชียล

เสื่อมหนัก...วัยรุ่นมีเซ็กส์บนจยย.ขณะแว้นกลางถนน...หวั่นอุบัติเหตุเว็บไซต์เดลี่เมล เปิดรายงานแฉคลิปพฤติกรรมอุบาทว์ของชาย-หญิงวัยรุ่นคู่หนึ่ง ที่ไม่แคร์สายตาชาวโลกแต่อย่างใด พากันกิจกรรมเซ็กส์กันอย่างโจ่งครึ่มๆ และสุดหวาดเสียวอันตราย บนเบาะรถมอเตอร์ไซค์ที่กำลังวิ่งอยู่กลางถนน โดยให้ฝ่ายหญิงหงายหลังไปกับเบาะรถ ส่วนฝ่ายชายก็นั่งขี่มอเตอร์ไซค์ไปพร้อมกับมีเพศสัมพันธ์ไปด้วย สร้างความตกตะลึงให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน ในบริเวณใกล้เคียงเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา


เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ถนนแห่งหนึ่งในเมืองเองการ์นาซีออง ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศปารากวัย โดยมีพยานรายหนึ่งสามารถใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพเอาไว้ได้ ซึ่งภายหลังจากคลิปวิดีโอถูกนำไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ก็กลายเป็นที่ไม่พอใจและพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ เร่งทำการตรวจสอบคลิปวิดีโอดังกล่าว เพื่อสืบสวนหาตัวชายและหญิงในคลิปดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด ทั้งนี้ คาดว่าจะได้รับโทษปรับเป็นเงินประมาณ 19,000 บาท แต่ทั้งนี้หากพิสูจน์พบว่า มีการดื่มแอลกอฮอล์ด้วยก็จะมีโทษปรับหนัก หรืออาจถึงจำคุก


ภาพและคลิปจาก สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม